Bạn biết được bao nhiêu cách diệt mối

Ông chỉ ăn với bánh pizza bạn bè của mình từ Mang trình dịch vụ, và uống bia. nói chuyện bàn về diệt mối của anh chỉ gồm các từ: Đi đi, shit! – Tôi phải nấu ăn sau đó còn lại .

Các Creoles-Roswitha chải cẩn thận tro từ điếu thuốc của mình, đi tàu và tiếp tục: Vâng, đó là cách diệt mối bằng hóa chất nói chuyện với menu được xung quanh và tôi được phép vào nhà bếp để làm một cái gì đó nhiều hơn công việc đầy thách thức, nhưng người chồng thứ hai của tôi có kể từ đó, có thể nói, định hướng lại.

diệt mối

Các Creoles-Roswitha gọi trở lại sâu vào điếu thuốc của mình và thở ra, Tôi có hai cách diệt mối bằng mồi vô tình được trên giường. Câu chuyện cũ, thêm ‘cho bạn những lần trước, chồng của tôi với những người giữ cửa trên một hòn đảo tình yêu, và sau đó cũng rất dày! – Không có vấn đề. Tôi phải hét tốt, dù sao, tất cả chạy đến, và người đàn ông của công ty pcs hướng dẫn khách dày người vội vàng chàng, bắn chồng tôi ảnh hưởng, chỉ cần như vậy, bốc đồng.

Các Creoles-Roswitha đã một lần nữa một đám mây khói bởi chính họ, sẽ con chó ngu ngốc không thể làm tinh tế hơn một chút?

Chính xác, ông Erwin, các nghĩa địa có đầy đủ các nạn nhân vụ giết người hoàn hảo!

Nên diệt mối trước khi nó trở nên nghiêm trọng

Bạn có thể nói rằng một lần nữa! – Trong mọi trường hợp, các luật sư của con chó ngu ngốc này đã nên đặt rằng đó là ngộ sát hoặc ảnh hưởng đến một cái gì đó! Đoạn 213, giảm trường hợp nghiêm trọng của ngộ sát ‘. Khi nói đi? Là kẻ giết người đã bị kích thích mà không do lỗi của dịch vụ diệt chuột chính bởi anh ta hoặc một thành viên thương lạm dụng hoặc xúc phạm nghiêm trọng của những người bị giết để tức giận, và do đó mang đi ngay tại chỗ để hành động hay là nếu không vẫn còn là một trường hợp ít nghiêm trọng, mức phạt là phạt tù từ một năm lên đến mười năm.

Shit! Ông đã có hai năm! Với pháp luật và các công cụ này, tôi không mong muốn gì hơn để làm và, như tôi biết chạy, một cuộc sống ngột ngạt yên tĩnh! – Tôi rót ‘tôi trong nhà bếp vào và thấy có mối đất cách ngu ngốc và chồng của tôi bây giờ fucks người phụ nữ khác. – Chúa ơi !

Các Creoles-Roswitha ném tàn thuốc cô giận dữ ra ngoài cửa sổ. Tôi thì cũng tắt, hạ cánh xuống bãi này và một lần nữa có thể bắt đầu lại từ đầu.

Có những con đường trước khi bạn phẳng và miễn phí! Nói Creole Roswitha, và nghĩ rằng nó hơn bạn! Tôi nấu ăn cho bạn và giữ cho ngôi nhà của bạn theo thứ tự!

Leave a Comment