Bắt đầu suy nghĩ lại mội chuyện

Đến lúc này cô bắt đầu suy nghĩ lại mội chuyện, đặc biệt là vấn đề tình cảm của mình.

Hằng nhìn Huệ, cô đang  cảm thấy người cô  con gái trước mắt này thật mâu thuẫn nữa . Tình yêu của cả hai người vốn không là có gì ngăn cản đâu , cũng không còn có  gì trắc trở, nhưng vậy mà vẫn còn chọn ra đi mà để làm đoạn kết cảu  tình yêu. Có những con  người thì chỉ mong là  tình yêu sẽ được yên bình mà để yên ổn sống và  bên nhau thôi.

jb (56)

Như bản thân cô này , cô cũng không biết là  sau khi nhớ lại được  tất cả thì chuyện là gì sẽ xảy ra cả  với mình và Tịnh cùng Hứa? Những ngày này cô ở gần Trung, và  cô được cả anh chăm sóc cho , mặc dù anh đã không vồn vã,và  cũng không  thể ép buộc cô phải đi  chấp nhận anh đó như một người mà  đã có đính hôn cùng với mình, nhưng mà  cô biết anh đã cũng rất quan tâm và  tới cô nữa .

Bắt đầu suy nghĩ lại mội chuyện

Nhưng với Tịnh, cô biết đó thì  không phải là  cái thứ tình cảm bộc cảu  phát nhất thời đâu . Không, không càng  phải yêu Tịnh chỉ vì bị vẻ bề cái ngoài hào nhoáng đó  của anh hấp dẫn đâu. Cô cũng không thể phải yêu Tịnh  chỉ vì bản ngay thân lúc đó đã đang cần tìm  lấy một chỗ dựa vào  vững chắc có  một người che chở  đến cho mình. Cô yêu Tịnh  càng không phải chỉ là cảm xúc đã  nhất thời khi mà bị mất trí nhớ nữa.

jb (57)

Đó là một cái  thứ tình yêu khó là  lòng lý giải, và  nó gần như đã  là do bản năng kai  mách bảo khi mà  lần đầu tiên cô mới  mở mắt ra đã và nhìn thấy anh, rồi rằng đây là cái người đàn ông đó của cô, đây là cái người được sắp đặt và  sẵn để dành  cả cho cô. Anh đã cứ  ở bên cô,rồi  chăm chút cũng  và lo lắng về cho cô từng chút một thế . Nó không giống à với sự quan tâm quá hời hợt mà một người có  đàn ông đa tình và  hay dành để có  thu hút phái nữ mà , nó xuất phát ngay  từ tận sâu ở trong trái tim anh àm.

– Vậy còn chuyện cảu  em và hai anh cái chàng kia thì sao vậy ? Chị  thì ả hai bọn họ đều đã  rất chân tình rồi . Nhưng vấn đề là bây giờ em sẽ chọn ai thôi.

Leave a Comment