Cách đọc bài poker

Tìm kiếm những câu chuyện cổ tích và bồn chồn. Kiểm tra xem đối thủ của bạn có mở to mắt hay không, đang đánh trống ngón tay, hoặc đập chân. Những nhịp điệu ngôn ngữ cơ thể khác có thể cho thấy sự lo lắng. Tùy thuộc vào cách họ đánh cá, điều đó có thể có nghĩa là họ có một bàn tay hay, hoặc nhiều khả năng hơn, rằng họ có một cái xấu.

Xác định khi ai đó đang cố gắng gạt một bàn tay tốt bằng cách giả mạo sự thờ ơ. Nếu bạn đang chơi với một người đang hành động không quan tâm trong trò chơi nhưng vẫn ở trong bất chấp cá cược nặng, rất có thể họ có một bàn tay mạnh mẽ. Nhiều khi họ cố gắng giả vờ rằng họ không hứng thú với thẻ của họ, sự sẵn sàng của họ ở lại trong trò chơi cho thấy có một cái gì đó đang diễn ra dưới bề mặt.

Quan sát xem đối thủ của bạn có nhìn vào chip của họ hay không. Nếu đối thủ của bạn kiểm tra thẻ của họ và sau đó nhìn vào chip của họ, có một cơ hội họ chỉ cần làm điều đó vì họ muốn biết họ có thể đặt cược bao nhiêu. Hãy thận trọng mặc dù, đó cũng có thể là một dấu hiệu của dây thần kinh lúc nhận được một bàn tay xấu và không có quá nhiều chip trái!

Chú ý nếu một đối thủ đang cố gắng nhìn chằm chằm bạn xuống. Thường thì những người chơi poker mới làm quen để đe doạ các đối thủ cạnh tranh bằng cách nhìn chằm chằm vào họ và trở nên hung hăng hơn khi họ có bàn tay xấu, đặc biệt nếu tay của họ là tốt nhưng không đủ tốt (như một cặp thấp).

Ngược lại, nếu một đối thủ thường tiếp xúc bằng mắt đột nhiên bắt đầu tránh tiếp xúc mắt, có thể có nghĩa là họ có một bàn tay tuyệt vời và đang cố giấu nó.

kho game hay trên tattaychan.com

Leave a Comment