Chọn tủ quần áo gỗ tự nhiên tân cổ điển giá rẻ cho phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố khác nhau như màu sắc tường, các món đồ tranh nghệ thuật, cách sắp xếp bài trí các món vật dụng trong phòng. Để tạo ra một không gian phòng ngủ hoàn hảo cho việc nghỉ ngơi và thư giãn cần đầu tư rất nhiều cả công sức và tiền bạc và tốn nhiều nhất vẫn là bộ nội thất bài trí trong nhà.

tủ quần áo tân cổ điển giá rẻ

Tùy thuộc kinh tế mà nhưng bộ nội thất có giá từ trăm triệu đến vài trăm triệu nhưng không phải ai cũng mua được các món đồ như ý. Các chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Trong nội thất phòng ngủ, nội thất cần đầu tư bao gồm giường, tủ quần áo, bàn phấn trang điểm và bộ ghế ngồi thư giãn trong phòng. Nói đến tủ quần áo, phải kể đến sự thịnh hành phong cách tân cổ điển cho tủ quần áo hiện nay. Nó được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi vừa ang phong cách trẻ trung lại vừa thể hiện sự sang trọng trong phòng ngủ, nhưng bộ tủ quần áo tân cổ điển lại có giá rất cao không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sắm một chiếc cho gai đình. Hiểu được nhu cầu đó, dòng tủ quần áo tân cổ điển giá rẻ đã được thiết kế và mở rộng cho nhiều điều kiện gia đình khác nhau.

Dòng tủ này vân mang vẻ đẹp của những chiếc tủ thinh hành với thiết kế sang trọng quyến rũ, sắc màu tươi tắn tự nhiên, tuy nhiên chất liệu của nó đã được thay thế bằng những loại khác có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không kém hơn là bao. Những chất liệu đó bao gồm các loại gỗ tự nhiên trong nước như xoan đào, thông nội, bạch đàn hay các loại gỗ công nghiệp. Chất liệu của các loại gỗ này vẫn đảm bảo được độ bền chắc tuy nhiên tuổi thọ không cao và khả năng chống mối mọt, ẩm thấp kém hơn.

Bài viết được đăng trong mục cách chơi bài trên trang tattaychan.com

Leave a Comment