Giải thích nguyên nhân tỉ lệ thắng cờ bạc rất thấp

Cờ bạc là một phương án đầu tư tiền bạc rất hấp dẫn với mức lãi thu về cao gấp hàng trăm lần so với ngân hàng cũng như thời gian làm giàu cực ngắn. Tuy nhiên, song song với điều đó chính là tỉ lệ rủi ro khi lựa chọn phương án này cũng vô cùng cao.

dù lãi thu về cực cao nhưng tỉ lệ thắng cờ bạc lại vô cùng nhỏ

dù lãi thu về cực cao nhưng tỉ lệ thắng cờ bạc lại vô cùng nhỏ

Đa số người bước chân vào con đường cờ bạc thường chỉ có một số cực kì ít người có thể bước ra mà thành công. Số còn lại hầu hết đều bị lỗ nặng nề. Có những người dù đã hết tiền vẫn cố chấp vay tiền nặng lại để tiếp tục tham gia game bài và các trò đò đen, và kết quả là phải sống cảnh tù tội, bị chủ nợ liên tục đến tìm. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho quá ít người có thể thành công nhờ cờ bạc như vậy?

Có thể nói đó chính là do đa số đều thiếu phương pháp chơi hiệu quả

Đây chắc hẳn sẽ là nguyên nhân mà tất cả mọi người đều nghĩ đến: chắc là do mình đánh chưa đúng cách mà thôi. Tuy nhiên, nếu nói chính xác ra thì cờ bạc là một trò chơi mang đậm tính may mắn. Do đó mà chắc chắn sẽ không có một phương pháp chơi nào giúp bạn có thể thắng liên tục được.

Điều quan trọng ở đây đó chính là bạn phải luôn biết rút kinh nghiệm, hoàn thành phương pháp đánh bạc của mình. Mục tiêu cuối cùng của việc chơi cờ bạc theo một phương pháp nào đó chỉ đơn giản là để giúp tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn mà thôi. Không có một công thức thần kỳ nào giúp bạn có thể đoán trước được kết quả của bất cứ một trò cờ bạc nào một cách chính xác cả đâu.

Leave a Comment