kinh tế Nga vẫn phát triển và tăng trưởng không ngừng

Giai đoạn từ 2004 đến nay

nền kinh tế Nga vẫn phát triển và tăng trưởng không ngừng .chủ yếu dựa vào các nguồn tài nguyên dặc biệt là dầu mỏ và các tổ hợp công nghệ chuyên sâu về các lĩnh vực như vũ trụ, điện hạt nhân, các ngành khoa học cơ bản. Sự thu hút đầu tư nước ngoài, mở rộng phát triển các ngành dịch vụ và du lịch cũng là tiềm lực để kinh tế Nga phát triển hơn nữa. Nga hiện vẫn là-nước xuất khẩu dầu khí lớn thứ hai thế giới.

>> Xem thêm: may loc khong khi hitachi

Với mức tăng trưởng 8,1 % (2007) như hiện nay Nga sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ hai ở Châu Âu, sau Đức và đứng thứ 8 trên thế giới về kinh tế trong vài nằm tới.

về văn hoá: Nga là quốc gia đa số theo Chính Thống giáo vốn là một hệ phái Ki-tô giáo. Các tôn giáo khác có Phật Giáo Mật Tông, Hồi giáo, các dạng tín ngưỡng khác nhau của Tin lành, đạo Do Thái, Thiên Chúa Giáo.

>> Xem thêm: máy tạo ẩm

may loc khong khi (48)

>> taytaychan

Văn hoá Nga

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí

Trang phục truyền thống của nam là những trang phục của người Slavơ bao gồm có áo dài thắt ngang lưng, quần không quá rộng, giày da hoặc bện bằng vỏ cây, mũ có hoặc không có vành. Như một nguyên tắc, áo buông đến cạp quần thì thắt lại.

>> Xem thêm: Game ban ca đại diện của thế hệ game mới

Leave a Comment