Tạo dấu ấn khác biệt cho phòng khách

Phòng khách cung cấp cho bạn rất nhiều không gian để thử nghiệm các phong cách, và vì đó là căn phòng mà gia đình dành phần lớn thời gian nên nó nên được trang trí phù hợp, mang đến cho mọi người sự thoải mái và không khí tuyệt vời. Bạn có thể nghĩ rằng một phòng khách sang trọng phải trả một tài sản nhưng hãy nghĩ lại. Chỉ với một vài ý tưởng giá cả phải chăng và sáng tạo bạn có thể trang trí một không gian phong cách mọi người sẽ vui lòng dành thời gian của họ vào

Đen và trắng cho sự xa hoa

Cho dù bạn chọn có một căn phòng hoàn toàn lấy cảm hứng từ tông màu đen và trắng, hoặc bạn chỉ kết hợp một vài chi tiết màu đen hoặc trắng, hai màu sắc này sẽ làm cho căn phòng của bạn trông đẹp và sang trọng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chọn màu đen làm màu cơ bản cho tất cả đồ nội thất và sử dụng màu vàng như một màu sắc. Mặt khác, phòng trắng trên căn phòng trắng cung cấp một cái nhìn sạch sẽ và sang trọng trong khi làm cho căn phòng sáng hơn. Tường trắng kết hợp với sàn trắng và đồ nội thất màu xám nhạt, beige hoặc trắng sạch sẽ làm cho căn phòng nhìn to hơn. Làm thế nào ánh sáng sẽ tung lên khỏi sắc trắng … Ánh sáng hoàn hảo!

Màu sắc tạo ra sự khác biệt

Màu sắc là tất cả mọi thứ khi nói đến thiết kế nội thất. Màu sắc trung lập luôn luôn là từ đồng nghĩa với sự sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy, chuyển đổi từ bóng râm rực rỡ sang tinh tế là một trong những cách tốt nhất để có được cái nhìn thanh lịch. Hãy suy nghĩ về pha trộn màu trắng và màu xám, beige và blush hoặc thậm chí đen và trắng. Các bức tường trắng kết hợp với đồ nội thất màu xám nhạt và các dấu màu be là cách hoàn hảo để tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và sang trọng. Hãy suy nghĩ về bức tường màu be, gạch màu be ánh sáng hoặc sàn gỗ, phù hợp với một chiếc ghế xanh màu xanh lá cây và một tấm thảm trắng.

kho game hay trên tattaychan.com

Leave a Comment