Tuần tự quy trình hút thai an toàn diễn ra như thế nào?

Hút thai là gì? Tuần tự quy trình hút thai an toàn diễn ra như thế nào? Thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho chị em phụ nữ đang mang thai ngoài ý muốn, có ý định hút thai để đình chỉ thai nghén. hút thai an toàn là gì

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết về quy trình hút thai tại đây: http://intellitape.com/quy-trinh-hut-thai/

Hút thai an toàn là gì?

Điều đầu tiên trước khi tìm hiểu về tuần tự quy trình hút thai an toàn thì chị em nên biết hút thai an toàn là biện pháp sử dụng các thủ thuật kết hợp với dụng cụ chuyên dụng để kết thúc kì thai nghén. Hút thai an toàn là khi:

+ Thai trong tuần tuổi từ 6 đển 12 tuần.

+ Đã nằm trong buồng tử cung và là phôi thai.

+ Thai phụ có thể trạng sức khỏe tốt không bị bệnh nội khoa, phụ khoa, ngoại khoa và dị ứng với thuốc phá thai.

+ Thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô trùng vô khuẩn từ dụng cụ, phòng tiễu phẫu vô trùng đến máy móc hỗ trợ hiện đại, đạt chuẩn.

tuần tự quy trình hút thai an toàn

Trang chủ: http://tattaychan.com/

Bạn đang đọc bài viết được chia sẻ trong: http://tattaychan.com/category/kho-game-bai-hay/

Tuần tự quy trình hút thai an toàn

Tuần tự của quy trình biện pháp hút thai an toàn mở đầu cũng giống như biện pháp phá thai an toàn khác.

– Thai phụ cần được khám tổng quan về sức khỏe qua các kiểm tra, xét nghiệm và siêu âm thai. Qua kết quả bác sĩ chuyên khoa mới có thể xác định, chỉ định thai phụ có phù hợp hút thai. Sau đó thai phụ và người thân ký cam kết đình chỉ thai nghén khi đã suy nghĩ kĩ càng.

– Thai phụ uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc làm mềm cổ tử cung để bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây tê trực tiếp cổ tử cung.

– Vệ sinh, sát khuẩn bộ phận sinh dục sạch sẽ tránh lây nhiễm khi đang thực hiện thủ thuật ngoại khoa.

– Khi thuốc gây tê, gây mê phát huy tác dụng bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa dụng cụ hút vào trong buồng tử cung, xác định vị trí thai và tiến hành hút thai bằng bơm chân không. (Có địa chỉ sẽ thực hiện hút thai bằng thủ công).

– Xác nhận bào thai đã được hút triệt để, bác sĩ chuyên khoa vệ sinh lại vùng kín lần nữa phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của chị em.

– Nữ giới nằm tại chỗ nghỉ ngơi khoảng 2 giờ, bác sĩ chuyên khoa kiểm tra mạch đập, huyết áp và huyết áp khi ổn định chị em sẽ nghe bác sĩ tư vấn về cách sinh hoạt ở nhà hàng ngày tránh viêm nhiễm. Uống theo đơn của bác sĩ đúng liều, đúng thời gian và tái khám theo đúng lịch hẹn để bác sĩ chuyên khoa xác định biện pháp hoàn toàn thành công.

Khi đã quyết định phá thai bằng hút thai thì chị em nên thực hiện hút thai an toàn ở bệnh viện, cơ sở y tế  chuyên khoa có giấy phép hoạt động, uy tín và đảm bảo chất lượng. Mong chị em hãy đưa ra cho mình đúng đắn, chính xác tránh sai lầm không đáng có.

Leave a Comment