Ước mơ được 1 lần chơi game Slot Machine

Ai mà chả có ước mơ? Mà nó có khác với đam mê không?

Gác lại mớ ước, sống cho đam mê!

Hồi nhỏ, cứ mong làm siêu nhân, rồi ước làm nàng công chúa, sau lại thích làm thần tiên chuyên diệt yêu quái có thể bay lượn. Thực tế chút là mong mình trở thành cao thủ slot machine ai đó thật tài giỏi, làm việc thiện và được mọi người ngưỡng mộ. Và rồi những cái thuần khiết, mơ mộng chỉ tồn tại chục năm đầu đời rồi biến mất đi, trở thảnh hoài niệm.

Đam mê thì một người có đầy. Linh tinh từ chụp ảnh, thời trang, tóc tai, nhảy nhót , âm nhạc ….Trở thành ngưởi nổi bật, làm một người thành công, chúng ta luôn mơ ước được chơi game cao bồi cho điều đó. Lúc trẻ chỉ đơn thuần chơi game  nghĩ rằng chỉ cần mình thực sự muốn thì mọi thử thách chỉ là chuyện nhỏ.

slot machine thu hút hàng ngàn lượt truy cập

Nhưng đôi khi lại làm nó quá xa vời. Khả năng chúng ta đến đâu, sức mạnh kiên trì đến từ đâu? Một bầu trời mù mịt đầy sương. Mà sương che mờ đường luôn làm ta sợ hãi, lo lắng , bồn chồn, cuối cùng là lần mò sang con đường khác cảm thấy an toàn hơn để dạm bước đi. Những gì chúng ta muốn chơi nông trại bí ẩn ước đến chỉ dừng lại trong suy nghĩ, chữ không thuộc trong hành động. Như ai đó muốn được viết văn, thích được bay lượn cùng con chữ, nhưng mà mấy ai tài giỏi đến mức từ những con chữ ấy có thể lôi cuốn hàng triệu ngwoif cũng đan gbaanj rộn cho cuộc sống của mình dừng lại đển hìn ngắm nó. Mà để viết nên một câu chuyện, phải có ý tưởng khi đánh tài xỉu, phải chăm chút câu chữ, phải có thời gian bay bổng. Không thành công thì nuôi sống bản thân bằng cách gì?

Ước mơ được 1 lần chơi game Slot Machine

Lớn lên rồi, đối mặt với com áo gạo tiền, với dòng chảy mà muốn dừng cũng không được. Ta thấy một người trong lĩnh vực đó thành công, cũng biết rằng chính trong lĩnh vực đó, hàng tá người khác đã thất bại thảm hại. Biết điều đó khi chơi đào vàng, chúng ta sợ hãi về sự lựa chọn theo đuổi hay không đam mê của mình.

Đó là Đứng yên một chỗ và nghĩ những thứ trên cao.

Ước mơ chỉ là việc suy nghĩ của não .

Đam mê mới là hành động của tư duy, và ‘tay chân’ của ước mơ.

Ước mơ là việc xa xôi khi chơi vương quyền, mà đam mê hoàn toàn không. Chúng ta khoogn sống bằng đam mê, ta sống cùng nó. Vào một ngày rảnh rỗi, dành thời gian cho  nó. Để tăng thêm niềm vui của bản thân, để cùng đam mê bản thân sống mãi,

 

 

Leave a Comment